Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Nhựa Khánh Hòa (tiền thân Nhựa Khánh Hoà) đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa. Điển hình là Bạt chống thấm HDPE lót đìa tôm, Màng phủ nông nghiệp và Bao bì PE.

Sở hữu công nghệ và trang thiết bị hiện đại, với quản lý sản xuất chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên giàu kinh nghiệm. Công ty Nhựa Khánh Hòa mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý. Do đó công ty có thể đáp ứng các vấn đề và yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Song song đó, Nhựa Khánh Hòa còn là nhà cung cấp và đề xuất phát triển chiến lược cho các đơn vị là đại lý Vật tư Nông Nghiệp trên toàn quốc. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, cùng tính trách nhiệm cao cùng những công nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận trong khâu sản xuất tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chính điều này đã mang về cho Nhựa Khánh Hòa rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp trên toàn quốc.

nhựa khánh hòa

Sứ mệnh của Nhựa Khánh Hòa

Sứ mệnh của Nhựa Khánh Hòa là trở thành một công ty kinh doanh, sản xuất những các sản phẩm về Bạt chống thấm HDPE lót đìa tôm, Màng phủ nông nghiệp và Bao bì PE hàng đầu Việt Nam. Mang đến tay khách hàng những “Sản Phẩm Chất Lượng, Giá Thành Rẻ Và Dịch Vụ Tốt Nhất

Triết lý của Nhựa Khánh Hòa

Luôn tích cực tiếp thu những đóng góp của khách hàng và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, đảm bảo giá tốt dành cho khách hàng, luôn tối ưu chi phí trong việc vận hành để đem đến sản phẩm cho khách hàng với giá rẻ nhất trên thị trường. Nhựa Khánh Hòa là một trong những đơn vị kinh doanh và sản xuất sản phẩm đi đầu trong việc đa dạng hóa và chăm sóc khách hàng.

Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Nhựa Khánh Hoà. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, và chuyên môn của mình để giải quyết tối ưu những vấn đề đó. Tất cả đều giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm. Nhựa Khánh Hòa là địa chỉ tin cậy có thể tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH Nhựa Khánh Hòa:

✓ Màng phủ nông nghiệp, ngư nghiệp

✓ Màng chống thấm HDPE, Bạt lót đìa tôm

✓ Màng PE, Màng quấn Pallet

✓ Màng phủ nhà kính

✓ Túi Nylong, Túi PE, Túi PP

✓ Ống nhựa dẻo

Với phương châm hoạt động “Cung cấp những sản phẩm hữu ích và tiện lợi đến khách hàng”. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng khi đến với Công ty.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm của Nhựa Khánh Hoà quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Nhựa Khánh Hòa để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!

HOT LINE
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon